Subscribe Us

header ads

Giới thiệu PG tiệc ABC

Giới thiệu và Cùng Tìm Hiểu về PG tiệc ABC.

Chào các Quý Khách Hàng, Công ty và  bạn thành viên đã dành thời gian tìm hiểu qua PgTiecABC.com. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về thông tin cũng như công việc. PGTiecABC sẽ có 1 bài viết chia sẻ. Mong các bạn cùng đọc cùng cảm nhận và cùng chia sẻ

Giới Thiệu PG Tiệc ABC
Giới Thiệu PG Tiệc ABC

1. PG tiệc PGTiecABC là gì?

- PG tiệc ABC là một mảng của nghề PG (Promotion Girl) và là một phân khúc của nghề Event - Tổ chức sự kiện 

2. PG tiệc ABC khác gì với công việc PG khác thế nào?

- Thưa các bạn, dịch vụ PG tiệc ABC ra đời là hoàn toàn nghiêm túc và lành mạnh. Chúng tôi cam kết không thực hiện những hành vi sai phạm pháp luật và thuần phong mỹ tục của người Việt Nam

3. Công việc của PG tiệc ABC gồm những gì?

Các công việc đặc trưng của PG tiệc ABC đó là dự tiệc cùng với khách hàng, đối tác theo những hình thức sau đây:

- Là thư ký và trợ lý của khách hàng tại những Hội Thảo, Event, Hội Nghị.
- Đóng vai là: " Bạn Gái, Bạn Đồng Hành, Người Yêu, Bạn Bè " của khách hàng tại các dịp như: Lễ, Tết, Ngày Cuối Tuần, Sinh Nhật, Kỷ Niệm...
- Dự tiệc cùng với khách hàng tại các địa điểm được xác đinh rõ ràng cùng với Bạn Bè, Gia Đình hoặc Người Thân của khách hàng.
P/s: Trong những trường hợp nhất định, có thể đi theo tour dài và ngắn ngày trong và ngoài nước.

4. Công việc PG tiệc ABC có được đảm bảo an toàn hay không?

Thưa bạn trong bất kỳ ngành nghề gì cũng có rủi ro riêng.
+ Ví dụ như yếu tố khách quan:
- Vấn đề giao thông đi lại, nếu không cẩn trọng thì không thể nào lường trước được rủi ro do chính cá nhân bản thân tự gây ra.
- Chắc chắn sẽ có những vấn đề các bạn thắc mắc như là: Khách đó là ai, Đi đâu, Có bị bắt cóc không, có bị xâm hại hay không. Để trả lời câu hỏi này, Chúng tôi xin nhấn mạnh, bất kỳ công việc nào cũng có thể gặp phải những rủi ro trên. 
Đơn cử như: Không ai dám khẳng định PG làm công việc đơn giản như phát Spamling mà không bị kẻ xấu lợi dụng và lạm dụng. Hoặc thâm chí là bị cướp và xâm hại đến cơ thể.
- Thậm chí bạn là 1 ngành nghề khác, như sales (bán hàng) sản phẩm, bạn cũng không thể nào bảo đảm khách hàng sẽ là người tốt, thậm chí là có làm gì gây hại đến bạn hay không?
- Nếu bạn là 1 lái xe taxi hay xe ôm, bạn cung không thể nào lường trước được khách hàng bạn đưa đi là người tốt hay xấu.
BỞI VẬY: việc bảo đảm an toàn và rủi ro chính là điều mà trước tiên các bạn phải có sự chuẩn bị và đề phòng. Chúng tôi sẽ có những biện pháp khác phục rủi ro cho các bạn bằng cách đặt ra những tình huống khó xử. Giúp các bạn có những kỹ năng phòng tránh và hạn chế RỦI RO.

5. Cách thức đăng ký tham gia nhóm PG tiệc ABC:

+ Bạn vui lòng gửi đơn đăng ký theo mẫu tại link sau:

6. Hình Thức hoạt động tại "PG tiệc B"
Dựa vào thông tin của từng cá nhân, BQT sẽ chia các bạn thành 2 nhóm là: Full Time và Part Time
Trước khi tiếp xúc khách hàng, Bên BQT sẽ ứng trước cho bạn 30% tiền lương (casxte) trực tiếp cho bạn bằng phương thức tiền mặt hoặc gửi vào tài khoản.
Số tiền còn lại bạn sẽ được nhận sau khi hoàn thành giao dịch, từ khách hoặc từ BQT
Các bạn có thể hoàn toàn an tâm, nếu khách có bỏ (Cancer) giao dịch bạn vẫn được hưởng quyền lợi.
7. Giao Ước Sử Dụng Thông Tin và Hình Ảnh.
Sau khi tham gia vào chương trình, thông tin và hình ảnh của bạn sẽ được chia sẻ cùng với BQT cho các giao dịch diễn ra như: Quảng Cáo tại WEbsite, Fanpage và Group.
BQT cam kết sẽ không lạm dụng làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn cũng như sai phạm pháp luật và ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục Việt Nam.
Cám Ơn các bạn đã xem tin!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét